Alita: Thiên Thần Chiến Binh (2019) Trailer
Xem phim

Alita: Thiên Thần Chiến Binh (2019)

Alita: Battle Angel (2019)

122 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Robert Rodriguez

Diễn viên: Christoph WaltzEd SkreinIdara Victor…Jackie Earle HaleyJennifer ConnellyJorge Lendeborg Jr.Keean JohnsonLana CondorMahershala AliRosa Salazar

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập Full

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Alita: Thiên Thần Chiến Binh – Alita: Battle Angel (2019) Vào thế kỉ 23, năm 2263, một cuộc chiến tranh thảm khốc tên là “The Fall” (Sự sụp đổ) đã xảy ra. Khoảng 300 năm sau, vào thế kỉ 26, năm 2563, Trái Đất bị tàn phá do cuộc chiến tranh đó. Trong khi thăm dò khu đô thị của thành phố Sắt, tiến sĩ Dyson Ido đã tình cờ phát hiện ra một nữ người máy bị hư hại nửa cơ thể, sở hữu bộ não con người và trái tim hoàn toàn nguyên vẹn tại một bãi phế liệu. Ido đã tái tạo lại người máy và đặt tên cho cô là “Alita” theo tên của người con gái đã mất của ông.Alita không hề nhớ gì về kí ức của cô cũng như thế giới mình đang sống, cho đến khi cô nhận ra mình là một vũ khí siêu tân tiến nửa người nửa máy, với bộ não phi thường và đôi tay, chân nhanh nhẹn.

Trong một lần đi dạo, Alita tình cờ gặp được Hugo, một chàng trai mồ côi làm nghề bán linh kiện, Hugo luôn mơ ước được chuyển đến sống ở thành phố trên bầu trời Zalem, trong khi Iron là một thành phố phế liệu. Chàng trai trẻ này có thể nhận thấy hoàn cảnh tội nghiệp của Alita ngay lần đầu gặp mặt, cả hai trở thành bạn sau đó, anh quyết tâm bảo vệ cô và giúp cô tìm lại kí ức của mình, trong khi Ido lại phản đối việc tìm kí ức đó.

Vào một đêm, Alita đã đi theo Ido và cô phát hiện ra rằng Ido chính là một Thợ săn-Chiến Binh khi họ gặp phải ba sát thủ người máy do Grewishka chỉ huy. Khi Ido bị thương, Alita theo bản năng đã tấn công kẻ thù, cô giết chết hai tên và chỉ làm tổn thương được một phần của Grewishka trước khi hắn rút lui vào lòng đất. Alita đã phát hiện lại kỹ năng của mình trong môn võ thuật cổ xưa “Panzer Kunst”, Ido không khuyến khích cô nên trở thành một Thợ săn-Chiến binh. Ngày hôm sau, Alita cùng với Hugo và những người bạn của anh đi khám phá một con tàu vũ trụ bị chìm dưới nước ngoài thành phố, Alita đã vào trong tàu và phát hiện một thi thể người máy Berserker, Ido từ chối cài thân thể đó vào cơ thể Alita, vì sợ hậu quả của nó tương thích với trái tim cô.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Alita: Thiên Thần Chiến Binh - Alita: Battle Angel (2019) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo