Aladdin Và Cây Đèn Thần (2019) Trailer
Xem phim

Aladdin Và Cây Đèn Thần (2019)

Aladdin (2019)

128 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Guy Ritchie

Diễn viên: Aubrey Lin…Billy Magnussen…Jordan A. NashMarwan KenzariMena MassoudNaomi ScottNasim PedradNavid Negahban…Taliyah BlairWill Smith

Thể loại: Hài hước, Hành động, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Aladdin Và Cây Đèn Thần – Aladdin (2019) Aladdin, một tên trộm đường phố ở thành phố Agrabah của Ả Rập, và con khỉ Abu của cậu gặp Công chúa Jasmine, người đã lẻn khỏi cuộc sống được che chở của cô trong cung điện. Jasmine mong muốn nối nghiệp cha mình với tư cách là Hoàng đế, nhưng thay vào đó, cô được cho là sẽ kết hôn với một trong những người cầu hôn hoàng gia của mình, bao gồm cả Hoàng tử Anders quyến rũ nhưng có đôi mắt mờ ảo. Jafar, đại tể tướng, âm mưu lật đổ Hoàng đế và tìm kiếm cây đèn thần ẩn trong Hang Thần Bí, nhưng chỉ có “một viên kim cương thô” mới có thể vào hang.

Con vẹt cưng của Jafar, Iago phát hiện Aladdin và Abu lẻn vào cung điện hoàng gia và đến thăm Jasmine. Aladdin sau đó bị bắt bởi Jafar. Hắn đề nghị làm cho Aladdin đủ giàu để gây ấn tượng với Jasmine để đổi lấy chiếc đèn, và cảnh báo anh không được lấy gì khác. Vào trong hang, Aladdin giải phóng một tấm thảm thần và tìm thấy chiếc đèn, nhưng Abu không thể cưỡng lại việc chạm vào một kho báu nào đó và khiến hang động sụp đổ. Aladdin đưa chiếc đèn cho Jafar, nhưng hắn lật lọng và đá anh và Abu vào hang, nhưng Abu đã cướp lại chiếc đèn.

Bị mắc kẹt trong hang động, Aladdin chà xát chiếc đèn, vô tình triệu tập Thần đèn toàn năng bên trong, người giải thích rằng anh ta có quyền ban cho Aladdin ba điều ước. Aladdin đưa họ ra khỏi hang mà không sử dụng điều ước về tính kỹ thuật: ngay từ đầu anh đã không chà xát chiếc đèn như khi nói điều ước. Quyết tâm thu hút Jasmine, cậu sử dụng điều ước đầu tiên chính thức của mình là trở thành hoàng tử, và hứa sẽ sử dụng điều ước thứ ba của mình để giải phóng Thần đèn khỏi sự nô lệ và biến anh ta thành con người.

Aladdin đến Agrabah một cách xa hoa với tư cách là Hoàng tử Ali của Ababwa, nhưng phải vật lộn để gây ấn tượng với Jasmine. Trong vai người phục vụ của Aladdin, Genie say mê với Dalia, cô hầu gái của Jasmine. Aladdin và Jasmine gắn bó với nhau khi anh đưa cô đi trên chiếc thảm thần. Bị lừa để tiết lộ danh tính thật của mình, anh ta nói dối cô, nói rằng anh thực sự là một hoàng tử và ăn mặc như một nông dân để khám phá Agrabah.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Aladdin Và Cây Đèn Thần - Aladdin (2019) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo